MÁY ĐÁNH TRỨNG KITCHENAID
ĐANG CÓ TẠI WWW.HAPPYFAMILYSHOP.VN :
- KITCHENAID PRO 600 (MÀU ĐỎ EMPIRE RED) & XANH COBALT : 10.350.000 Đ/MÁY
- KITCHENAID 5 PLUS (MÀU ĐỎ EMPIRE RED) : 8.350.000 Đ/MÁY
- KITCHENAID ARTISAN 500 (MÀU XANH CORNFLOWER BLUE) : 8.200.000 Đ/MÁY
Góc nội trợ
Hỏi và đáp
happyfamilyshop trong Kem chống nắng Neutrogena SPF… | |
Trần Xuân Hoà trong Kem chống nắng Neutrogena SPF… | |
happyfamilyshop trong Collagen NeoCell type 1&3… | |
Loan trong Collagen NeoCell type 1&3… | |
happyfamilyshop trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… | |
my trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… | |
happyfamilyshop trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… | |
happyfamilyshop trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… | |
Thanh Kim trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… | |
Dung trong Kool-Aid : Bột pha thức uống h… |
Lượt khách ghé thăm
- 569 726 hits
Chị ơi, em làm theo công thức này, mà bánh chai ngắt chai ngơ luôn chị.
@zzchipchipzz : vì là bánh làm từ đường ăn kiêng khó hơn bánh thường nên bước đầu làm bánh dễ bị chai do mình chưa có kinh nghiệm, chị nêu lên những lưu ý sau để em và mọi người chú ý khi làm :
– công thức bánh này đòi hỏi bột self rising (là dạng bột có lượng bột nổi pha sẵn rất nhiều để đảm bảo bánh không bị chai khi nướng), nên nếu em thay thế bằng lượng bột mì thường thì phải thêm đủ lượng bột nổi và nên rây bột mì chung với bột nổi 3 lần để đảm bảo chúng được trộn lẫn kỹ.
– em phải sử dụng loại đường Splenda, granulated (dạng hạt nhỏ) không sử dụng Splenda loại gói hay loại khác.
– vì công thức sử dụng các loại cup, tsp (muỗng cafe), tbsp (muỗng canh) nên khi đong đo phải cẩn thận không được ước lượng nhé, nếu có bộ dụng cụ đo dành cho làm bánh thì tốt hơn.
– tùy loại bột và nhiệt độ khi làm bánh nên khi trộn xong hỗn hợp, nếu thấy nó hơi khô thì em nên thêm 1 tbsp nước như trong hướng dẫn đã đề cập.
Chúc em lần sau làm sẽ thành công nhé.