Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Bánh Cherry khô và hạnh nhân dành cho người ăn kiêng (Dried Cherry and Almond Scones)

I. Vật liệu :

1 trứng

1 lòng trắng

1/3 cup dầu ăn

2/3 cup Splenda, granulated (dạng hạt nhỏ)

1/2 cup buttermilk (nếu không có, các bạn thay bằng 1/2 cup yaourt không đường)

1/2 tsp tinh dầu hạnh nhân

1/3 cup bột sữa gầy

1 tsp bột nổi

1/2 tsp baking soda

2 cups bột mì đa dụng

1 cup cherry khô (xắt hạt lựu)

2 tbsp đường thường (không có cũng được)

II. Cách làm :

– Lò nướng vặn nhiệt độ 170 độ C, làm nóng 10′ trước khi nướng

– Rây chung bột, bột nổi, baking soda. (a)

– Đánh trứng và lòng trắng, cho đường Splenda, granulated (dạng hạt nhỏ) vào, đánh đến khi nổi mịn, cho dầu ăn, buttermilk, tinh dầu hạnh nhân, và bột sữa gầy vào trộn đều. Cho (a) vào tiếp tục trộn nhẹ tay, cuối cùng cho cherry khô. (b)

– Múc khoảng 12 muỗng đầy (b), cho lên khay nướng đã thoa dầu, rây bột chống dính. Nhẹ nhàng rây một lớp mỏng đường thường lên trên mặt bánh (tùy thích)

– Nướng từ 10′-15′ hoặc đến khi bánh chín.

Thân mến.

Happy Family Shop

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: