Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Bánh mì ngọt dành cho người ăn kiêng (Banana Bread)

I.Vật liệu :

  • 2 trứng, đánh nổi nhẹ
  • 1/3 cup buttetmilk (không có thay bằng yaourt không đường)
  • 1/2 cup sốt táo (apple sauce)
  • 1 + ½ tsp  soda bicarbonate
  • 1 + 1/4 cup chuối nghiền nát
  • 1 cup Splenda, no calorie sweetener with fiber, granulated (dạng hạt nhỏ, có thêm chất xơ)
  • 1 + 3/4 cup bột mì đa dụng
  • 1 + 1/2 tsp baking soda
  • 1/2 tsp muối
  • 1/2 cup quả óc chó, cắt nhỏ

II. Cách làm :

  1. Bật lò nướng nhiệt độ 180 độ C 10 phút trước khi nướng
  2. Thoa dầu rây bột chống dính cho khuôn 9 x 5 inch loaf pan
  3. Rây bột mì, bicarbonate soda và đường Splenda vào một tô lớn (a)
  4. Trộn chung trứng, buttermilk, apple sauce và chuối nghiền (b)
  5. Trộn (a) và (b) chung, cho quả óc chó vào, trộn đều. Sau cùng, cho hỗn hợp bột vào khuôn đã được chuẩn bị sẵn.
  6. Nướng trong vòng 1 giờ hoặc đến khi bánh chín, lấy ra khỏi khuôn, đặt bánh trên vĩ lưới, để nguội.
  7. Các bạn có thể giữ bánh trong hộp kín để trong tủ lạnh, lưu trữ trong vòng 3 ngày.

Thân mến.

Happy Family Shop

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: