Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Bánh low carb “New York Style Cheesecake”

(Hình minh họa)

I. Thành phần :

* Đế bánh :

– 1 cup bột hạnh nhân

– 6 tbsp đường Splenda, dạng hạt nhỏ

– 4 tbsp bơ (đã được làm tan chảy)

* Nhân bánh :

– 5 hộp cream cheese loại 8-oz (225 gr)/hộp (để nhiệt độ phòng)

– 1 + 1/2 cups đường Splenda, dạng hạt nhỏ

– 1 tbsp bột yến mạch (oat flour)

– 1 tbsp vani

– 3 trứng

– 1 cup sour cream (có thể thay bằng yaourt không đường)

II. Cách làm :

– Mở lò nướng nhiệt độ 180 độ C

– Trộn tất cả thành phần làm đế bánh cho vào khuôn springform, ấn đều đáy khuôn

– Đánh cream cheese với đường Splenda, trộn bột và vani, cho từng trứng vào đánh với tốc độ nhỏ, sau cùng cho sour cream vào đánh đều (các bạn tham khảo thêm cách đánh cream cheese tại đây).

– Nướng bánh từ  65′-70′ hoặc đến khi bánh chín, dùng dao tách quanh thành bánh, để bánh nguội mới lấy ra khỏi khuôn. Bánh sẽ ngon hơn nếu để lạnh qua đêm.

Thân mến.

Happy Family Shop sưu tầm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: