Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Cách lấy hạt và ép nước quả lựu dễ và nhanh

Tình cờ  đọc được bài viết về cách lấy hạt và ép nước quả lựu dễ và nhanh, HFS xin mạn phép copy về để các bạn tham khảo.

Cám ơn Christine’s Recipes !

 
Thời gian: 25 phút  
Được : 150 ml (phụ thuộc vào độ lớn của quả lựu)

Những gì bạn cần:

  • 1 quả lựu
  • 1 con dao
  • 1 tô lớn
  • 1 máy food processor hoặc máy xay sinh tố
  • 1 muỗng canh
  • 1 cái rây lọc nước
How To Juice a Pomegranate

Phương pháp:

  • Cắt quả lựu làm hai phần như hình minh họa.
  • Giữ nửa quả lựu trong lòng bàn tay của bạn với mặt cắt hướng xuống cái tô lớn đặt bên dưới. Tay còn lại dùng muỗng canh để gõ xung quanh vỏ lựu để hạt lựu rơi hết xuống tô. Lặp lại lần nữa với nửa quả lựu còn lại.
  • Cho tất cả hạt lựu vào food processor xay trong thời gian ngắn, tránh xay quá lâu, bởi vì nước lựu sẽ trở nên đắng nếu có quá nhiều hạt cứng bên trong bị phá vỡ.
  • Lọc lấy nước lựu qua rây bằng cách dùng muỗng ép như hình vẽ Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng vị tươi và ngon của nước ép quả lựu.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

Theo dõi

Get every new post delivered to your Inbox.

Join 98 other followers

%d bloggers like this: