Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Bánh bông lan cuộn vị bí đỏ dành cho người ăn kiêng

Một món tráng miệng thơm ngon với lượng calo ít hơn 46% so với một bánh cuộn truyền thống.

Thành phần :

Bánh :
3 trứng
1 cup đường ăn kiêng dạng hạt nhỏ
1 cup bí đỏ (hấp chín, nghiền mịn)
1 muỗng cà phê nước cốt chanh
1 cup bột mì loại self rising
2 muỗng cà phê bột quế
1 muỗng cà phê bột hạt nhục đậu khấu

Nhân bánh :
4 ounces phô mai kem ít béo, làm mềm
1 cup kem sữa tươi (whipping cream)
2 muỗng canh đường ăn kiêng dạng hạt nhỏ

Chuẩn bị

  • Đối với bánh, đánh trứng và đường ăn kiêng khoảng 5 phút với tốc độ trung bình.
  • Sau đó cho bí đỏ và nước chanh vào, trộn nhẹ tay, rồi tiếp tục cho bột mì, bột quế và nhục đậu khấu vào trộn đều.
  • Chuẩn bị khay nướng, lót giấy nến hoặc thoa dầu rắc bột chống dính.
  • Nướng ở nhiệt độ 170 ° C từ 5-8 phút hoặc cho đến bánh chín.
  • Để bánh nguội trong khuôn 3 phút; lấy ra để lên một miếng vải và cuộn lại.
  • Đối với nhân bánh, đánh kem phô mai, kem sữa tươi và 2 muỗng canh đường ăn kiêng, với tốc độ trung bình của máy trộn cho đến khi mịn.
  • Mở bánh cuộn ra để phết nhân bánh, sau đó cuộn lại.
  • Thưởng thức

Happy Family Shop sưu tầm

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: