Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Hạt dinh dưỡng (hộp 5 loại hạt) hiệu Kirkland, Mỹ – Kirkland Signature Extra Fancy Mixed Nuts -40 oz

Giá mới : 570.000 đ / hộp 40 oz ( 1.13 kg )

kirkland mixed nuts

Hộp hạt dinh dưỡng Kirkland Signature Extra Fancy Mixed Nuts bao gồm 5 loại hạt dinh dưỡng đã tách bỏ lớp vỏ cứng, được rang muối có vị mặn nhẹ, không chứa chất bảo quản, có giá trị dinh dưỡng cao, thích hợp với tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn :

1. Hạt mắc ca (Macadamia nut) :

Được gọi là nữ hoàng của các loại hạt, là loại hạt ngon nhất và mắc nhất thế giới.

Hạt mắc ca có hàm lượng dầu tới 78%, cao hơn hẳn đậu phọng (44,8%), điều (47%)… Trong dầu của mắc ca có trên 87% là axit béo không no, trong đó có nhiều loại mà cơ thể con người không tự tổng hợp được. Khi ăn vào giảm được Cholesteron, có tác dụng phòng trị xơ cứu động mạch. Hàm lượng Protein trong nhân có tới 9,2%, gồm 20 loại Axit Amin trong đó có 8 loại Axit Amin cần thiết cho cơ thể con người.

Ngoài ra trong hạt mắc ca có chứa nhiều chất khoáng, nhiều loại Vitamin rất có lợi cho bà bầu và trẻ em. Hạt mắc ca giúp cung cấp nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác, có tác dụng giảm cholesterol, phòng trừ bệnh xơ cứng động mạch, các loại bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Người mẹ mang thai ăn loại quả này sẽ giúp cho khẩu phần ăn của mình thêm phong phú và góp phần tích lũy năng lượng cho thai nhi.

Hạt mắc ca sau khi chiên, rang ăn rất ngậy, bùi, có hương vị của bơ, là một loại thực phẩm cao cấp ngon, bổ, giàu chất béo, giàu nhiệt năng, dùng để chế biến nhân bánh, sôcôla, nước uống, dầu salat, ngoài ra còn có thể làm dầu dưỡng da, dầu dược liệu…

2. Hạt hạnh nhân (Almond nut) :

Giúp cân bằng lượng Cholesterol trong cơ thể. Dùng hạnh nhân đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng hàm lượng Cholesterol tốt (HDL), giảm đáng kể hàm lượng Cholesterol xấu (LDL) và do đó khiến chúng ta kiểm soát hữu hiệu mức Cholesterol trong máu.

Hạt hạnh nhân rất tốt cho tim. Trong hạt hạnh nhân có chứa chất béo đơn-bão hoà, protein và potassium, là những chất hỗ trợ rất tốt cho khả năng vận động của tim. Vitamin E trong hạnh nhân tác động như một chất chống oxi-hóa, giúp giảm nguy cơ bị các bệnh tim. Hạnh nhân cũng còn là nguồn cung cấp Acid folic và Magnesium, và do đó giúp hạ thấp mức Homocystein, một loại chỉ số nói lên mức độ đóng mảng trong mạch máu. giúp cân bằng và điểu hòa huyết áp. Potassium chứa trong hạnh nhân giúp điều hòa huyết áp.

Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn hòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình là ung thư kết tràng.

Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi: Trong hạnh nhân có chứa chất acid- folic, một loại hơp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm các khuyết tật bẩm sinh của em bé.

Giảm béo: Tinh dầu hạnh nhân và các chất chứa trong hạt hạnh nhân làm cho bạn ăn có cảm giác chóng no nên giúp tránh ăn quá nhiều. Các nghiên cứu cho thấy thực chế những người béo phì nên thường xuyên bổ sung hạt hạnh nhân vào khẩu phần ăn hàng ngày để kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể.

Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn chống táo bón hiệu quả

Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch

3. Hạt hồ đào (Pecan nut) :

Hạt pecan (thường được dịch ra Việt ngữ là hạt hồ đào) khi ăn mỗi ngày sẽ giúp tăng lượng antioxidant trong cơ thể, và sẽ giúp bảo vệ tim mạch, theo kết quả nghiên cứu của Tiến Sĩ Ella Haddad, giáo sư đại học y khoa công cộng School of Public Health tại trường Loma Linda University ở California. Hạt hồ đào sẽ giúp giảm cholesterol xấu, theo kết quả đăng trên tạp chí The Journal of Nutrition, trong thử nghiệm cho thấy ăn hạt naỳ sẽ tăng gấp đôi lượng antioxidant và giảm cholesterol xấu tới 1/3 — như thế giảm cơ nguy các bệnh như ung thư, tim mạch.

Hồ đào được mệnh danh là quả cải lão hoàn đồng trường xuân bất lão, rất dồi dào vitamin và khoáng chất, giúp ăn ngon ngủ tốt, đầu óc tỉnh táo minh mẫn, da sáng, tóc đen mượt, huyết mạch lưu thông.

Ăn thứ hạt có vị ngọt bùi này cơ thể bạn sẽ có đủ lượng vitamin E, axit folic, canxi, magie và chất kẽm, giúp cơ thể luôn tràn đầy sinh lực. Ngoài ra nó còn chứa nhiều chất xơ làm bạn có cảm giác nhanh no và no lâu hơn.
Ở Trung quốc, hạt Hồ đào dùng chữa thận hư đau lưng, hư hàn ho suyễn, đại tiện khó khăn, đau chân tay.
Ở Âu châu, hạt dùng trị đái đường, tiêu chảy, tràng nhạc, bệnh ngoài da, lao phổi, đái dầm, ký sinh đường ruột. Lá tươi dùng làm thuốc đặc hiệu chữa bệnh thuộc tạng lao, tràng nhạc, các bệnh về da như chốc lở, ghẻ ngứa, phát ban da (dùng dưới dạng nước sắc uống hay nấu nước tắm). Nó cũng có tính giảm áp lực và giảm glucose – huyết nhẹ

4. Quả hạch Brazil (Brazil nut) :

Hay còn gọi là hạt bào ngư, có tác dụng ngăn ngừa tuyến tiền liệt và chống ung thư.

Quả hạch Brazil có lượng calo cao, trung bình 100g cung cấp khoảng 656 calo, nhiều vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất. Loại hạt này rất được các cư dân vùng Amazon ưa chuộng trong chế độ ăn kiêng.

Hạt này chứa các axit béo mono-unsaturated (MUFA) như acid palmitoleic (16:1) và acid oleic (18:1) giúp hạ thấp LDL hay “cholesterol xấu” và làm tăng HDL hay “cholesterol tốt” trong máu. Các nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn của cư dân Địa Trung Hải rất giàu các axit béo không bão hòa đơn giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ.

Quả hạch Brazil cũng là một nguồn rất tốt của vitamin E, chứa khoảng 7,87mg trong mỗi 100g (khoảng 52% RDA). Vitamin-E là một chất chống oxy hóa hòa tan mạnh mẽ trong lipid, nó rất cần thiết cho việc duy trì tính toàn vẹn của màng tế bào của màng nhầy và da bằng cách bảo vệ khỏi các gốc tự do oxy có hại.

Quả hạch Brazil đặc biệt chứa hàm lượng selen cao. 100 g hạt cung cấp khoảng 1917mg selen. Selenium là yếu tố quan trọng đối với chất chống oxy hóa enzyme glutathione peroxidase. Chỉ 1-2 hạt một ngày cung cấp đủ các nguyên tố vi lượng này. Thực phẩm trong chế độ ăn uống đầy đủ selenium giúp ngăn ngừa bệnh động mạch vành, xơ gan, và ung thư.

Ngoài ra hạt này là một nguồn tuyệt vời của nhóm vitamin B phức tạp như thiamin (51% RDA trên 100g), riboflavin, niacin, axit pantothenic, vitamin B-6 (pyridoxine) và folate. Đồng, magiê, mangan, canxi, kali, sắt, phốt pho, và kẽm cũng chiếm tỉ lệ cao. Đồng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu và yếu xương (loãng xương). Mangan là một yếu tố hết sức quan trọng cho enzym chống oxy hóa, superoxide dismutase.

5. Hạt điều :

Giúp xây dựng một trái tim khỏe mạnh và bảo vệ bạn chống co thắt cơ, căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức, đau đầu gây ra bởi chứng đau nửa đầu và huyết áp cao.

Hạt điều cũng giúp mọi người tránh được bệnh tiểu đường vì nó có thể làm giảm mức độ chất béo trung tính và giúp bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng của bệnh tiểu đường.

Bảo vệ răng và nướu răng khỏi sự tấn công của vi khuẩn.

Trong hạt điều có axit béo bao gồm tocopherols, phytosterol và squalene giúp đỡ trong việc làm giảm bệnh tim với những lợi ích gia tăng hàm lượng cholesterol không thực sự là một thực phẩm sức khỏe. Hạt điều có lượng chất béo tương đối thấp hơn so với các loại hạt khác trong đó bao gồm đậu phộng, hạnh nhân hồ đào và quả óc chó. Tuy nhiên, bạn cũng nên bổ sung hạt điều một cách điều độ, không nên lạm dụng quá.

Happy Family Shop

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: