Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Kem frosting trang trí bánh dành cho người bệnh tiểu đường và ăn kiêng truyền thống

Giá bán : 190.000 đ / hộp 15 oz (420 gr)

Có 2 vị đặc trưng :

1. Kem frosting vị Sô cô la (Pillsbury creamy supreme sugar free frosting chocolate fudge) :

Công thức : Bánh và trái cây nhúng sô cô la dành cho người tiểu đường và ăn kiêng truyền thống

Fudge Fondue with Brownies and Fresh Fruit

* Vật liệu :

1 hộp Pillsbury® Sugar Free Chocolate Fudge Brownie Mix

1/3 cup dầu ăn

3 muỗng canh nước

1 trứng (loại lớn)

1 hộp Pillsbury® Creamy Supreme® Sugar Free Chocolate Fudge Flavored Frosting

1/4 cup nước nóng

Trái cây các loại cắt miếng vừa ăn

** Cách làm :

Bật nóng lò ở nhiệt độ 170 độ C, chống dính khuôn vuông 8×8 inch.

Cho bột, dầu, nước và trứng trong tô và đánh 50 lượt hoặc cho đến khi hỗn hợp được trộn đều, đổ bột vào khuôn.

Nướng khoảng 35-38 phút hoặc cho đến khi bánh chín, để nguội, và cho vào ngăn đá 20 phút để dễ cắt bánh thành miếng vuông nhỏ vừa ăn.

Cách làm sô cô la nóng để nhúng bánh và trái cây :

Quậy đều và mịn frosting trong tô (dùng được cho lò viba), từ từ cho 1/4 cup nước nóng vào trộn đều, sau đó cho vào lò vi ba chế độ HIGH từ 30-40 giây hoặc đến khi hỗn hợp vừa đủ độ lỏng để nhúng bánh và trái cây. Nếu không có lò vi ba, các bạn có thể đặt tô lên nồi nước sôi nhẹ, chọn nồi có đường kính bằng hoặc nhỏ hơn tô, khuấy đều đến khi hỗn hợp vừa đủ độ lỏng để nhúng bánh và trái cây..

Bày bánh và trái cây ra dĩa, cho hỗn hợp sô cô la vào thố (chuyên dùng để nhúng sô cô la) hoặc máy giữ nóng sô cô la, dùng nóng.

Cách làm sô cô la nóng vị cà phê Mocha :

Quậy đều 1 muỗng canh bột cà phê uống liền vào nước nóng trước khi cho vào tô đựng frosting.

2. Kem frosting vị vanilla (Pillsbury creamy supreme sugar free frosting vanilla) :

Công thức : Bánh Mini Whoopie Pies

Mini Whoopie Pies

* Vật liệu (dành cho 24 phần) :

1 hộp Pillsbury® Moist Supreme® Sugar Free Devil’s Food Cake Mix

3 trứng (loại lớn)

3/4 cup nước

1/2 cup dầu ăn

1 hộp (8 oz.) cream cheese, để nhiệt độ phòng

1 hộp kem Pillsbury® Creamy Supreme® Vanilla Flavored Frosting làm nhân bánh
** Cách làm :

Bật lò nướng nhiệt độ 170 độ C, trải giấy nến lên tấm cookie sheets (dùng để nướng bánh cookies)

Cho bột, trứng, nước và dầu vào tô, dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ trung bình khoảng 2 phút

Dùng muỗng múc kem (dung tích : 2 muỗng canh) múc bột, dàn từng phần bột đường kính khoảng 2 1/4 inch, mỗi phần bột cách nhau 2 inch. Nướng từ 7 – 9 phút hoặc đến khi phần chính giữa bánh chín đặc lại. Lấy ra, để bánh trên tấm cookie sheet 1 phút, sau đó gắp bánh lên vĩ để nguội.

Nhân bánh :

Dùng máy đánh trứng với tốc độ trung bình đánh cream cheese trong tô nhỏ đến khi cream cheese mịn xốp, cho hộp frosting vào trộn đều.

Lấy 1 phần bánh trét nhân kem rồi úp thêm 1 phần bánh lên trên, ấn nhẹ để nhân dàn đều trong lòng bánh. Để lạnh trước khi ăn.

Lưu ý : Từng bánh whoopie pie có thể được bọc lại bằng màng bọc thực phẩm plastic wrap, sau đó trữ lạnh dùng trong vài ngày.

Thành phần dinh dưỡng cho 1 phần :

Serving Size (1/24 of recipe), Calories 200 (Calories from Fat 120), Total Fat 14g (Saturated Fat 4g, Trans Fat 1.5g), Cholesterol 35mg, Sodium 200mg, Total Carbohydrate 25g (Dietary Fiber 3g, Sugars 0g), Protein 2g; Percent Daily Value*: Vitamin A 4%, Vitamin C 0%, Calcium 4%, Iron 6%.*Percent Daily Values are based on a 2,000 calorie diet.

———————————————————————————————————————————————

Thành phần :

PARTIALLY HYDROGENATED SOYBEAN AND COTTONSEED OILS, WATER, MALTITOL SYRUP, ISOMALT, MALTODEXTRIN, POLYDEXTROSE, SORBITOL, CELLULOSE, CONTAINS 2% OR LESS OF: MODIFIED CORN STARCH, CITRUS FIBER, SALT, ARTIFICIAL COLOR INCLUDING YELLOW 5 AND RED 40, ARTIFICIAL AND NATURAL FLAVOR, MONO AND DIGLYCERIDES, POLYSORBATE 60, GUAR GUM, POTASSIUM SORBATE (PRESERVATIVE), SUCRALOSE (NON NUTRITIVE SWEETENER), SOY LECITHIN, CITRIC ACID.Kosher Information:
Thành phần dinh dưỡng
Serv Size 2 Tbsp (30g)
Servings Per Container About 14
Amount Per Serving
Calories 100 Calories from Fat 60
% Daily Value*
Total Fat 6g 9%
Saturated Fat 1.5g 8%
Trans Fat 2g
Cholesterol mg %
Sodium 60mg 2%
Total Carbohydrate 17g 6%
Dietary Fiber 3g 14%
Sugars 0g
SugarAlcohol 10g
Protein 0g
Not a significant source of cholesterol, vitamin A, vitamin C, calcium and iron.
*Percent Daily Values are based on a 2,000
calorie diet.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: