Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Men sữa chua chứa lợi khuẩn probiotics & men sữa chua thường Yogourmet, Mỹ

Men sữa chua Yogourmet hoạt động dựa trên quá trình lên men của các chủng vi khuẩn lactic được lựa chọn. Vì chúng được lưu trữ dưới dạng đông khô nên giữ lại được tất cả đặc tính của họ vi khuẩn.

Với men sữa chua Yogourmet, các bạn có thể làm ra sữa chua thơm ngon bổ dưỡng từ sữa bò, sữa đậu nành, sữa dê, bột sữa gầy, sữa công thức của bé…, đặc biệt các bạn có thể làm yaourt low carb từ men sữa chua + sữa đậu nành + đường splenda nhé !

Việc bản thân và những người thân yêu trong gia đình được thưởng thức các sản phẩm sữa chua tự làm Yogourmet nguyên chất, có thể thêm loại trái cây, mứt và xi-rô yêu thích, hoặc được sử dụng như một thành phần trong một công thức chế biến, sẽ làm cho các bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng và hạnh phúc.

Xuất xứ của men sữa chua Yogourmet : Canada

Nhập khẩu từ Mỹ

1. Men sữa chua thông thường – Yogourmet yogurt stater :

Giá bán : 150.000 đ / hộp có 6 gói x 5 g và mỗi 5 g làm được 1 lít sữa chua.

                 27.000 đ / gói 5 g

yogourt_canMen sữa chua Yogourmet được sản xuất một cách cẩn thận và kiểm soát trong phòng thí nghiệm để đảm bảo cho ra lò những mẻ sữa chua mịn, ngon và béo. Sữa chua thơm ngon được làm bằng  men Yogourmet thông thường chỉ trong 4 tiếng rưỡi ủ.

Cách làm : giống như cách làm sữa chua từ men sống probiotics Yogourmet dưới đây, nhưng thời gian ủ ngắn hơn.

Lưu ý rằng mỗi khẩu phần 100g chứa 100 tỷ vi khuẩn hoạt động.

Thành phần:

Kem sữa, acid ascorbic, vi khuẩn lactic hoạt động (L.bulgaricus, S.thermophilus, L.acidophilus).

Val dinh yogourt usa

2. Men sữa chua chứa lợi khuẩn Probiotics – Yogourmet yogurt starter with probiotics: Casei, Bifidus and Acidophilus

Giá bán : 205.000 đ / hộp có 6 gói x 5 g và mỗi 5 g làm được 1 lít sữa chua.

                 38.000 đ / gói 5g

cba_usaMen làm sữa chua có tăng cường 5 lợi khuẩn Probiotics ưu việt nhất (gồm L. Casei, B. Longum, L. Bulgaricus, S. Thermophilus, L. Acidophilus) giúp ổn định hệ tiêu hóa. ức chế hoạt động của vi khuẩn có hại và tăng cường miễn dịch cho toàn cơ thể.

Lợi khuẩn L. Casei: cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột, chống và điều trị chứng tiêu chảy.
Lợi khuẩn B. Longum: tăng cường khả năng hấp thu đặc biệt là hấp thu sữa và các chế phẩm từ sữa, giảm lượng nitrate sinh ra trong quá trình tiêu hóa thức ăn.
Lợi khuẩn L. Bulgaricus: là nhân tố chính tạo nên một trong hai đặc sản nổi tiếng của nước Bulgaria (sữa chua và hoa hồng), được giới dinh dưỡng và y khoa Âu Mỹ đánh giá rất cao nhờ vai trò tăng cường miễn dịch, kìm hãm sự phát triển của khuẩn gây hại, phòng chống và điều trị các bệnh đường tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón…, ngăn ngừa ung thư đường ruột, chống lão hóa…
Lợi khuẩn S. Thermophilus: kích thích ăn uống và tăng cường hấp thu dưỡng chất, vitamin.
Lợi khuẩn L. Acidophilus: tổng hợp vitamin K, vitamin B, sản sinh tác nhân kháng khuẩn và lên men chất xơ, giảm cholesterol trong máu và giải độc.

Men sữa chua chứa lợi khuẩn đòi hỏi phải có thời gian ủ từ 12 đến 15 giờ.

Lưu ý rằng mỗi khẩu phần 100g chứa 100 tỷ vi khuẩn hoạt động.

Cách làm : các bạn nhấp chuột vào đây để tham khảo cách làm sữa chua từ men sống probiotics rát ngon và bổ dưỡng.

Thành phần:

Kem sữa, acid ascorbic, vi khuẩn lactic hoạt động (L.casei, B.longum, L.bulgaricus, S.thermophilus, L.acidophilus).

Val dinh cba usa

Happy Family Shop

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: