Happy Family Shop

website : www.happyfamilyshop.vn

Máy làm kem Cuisinart ICE-21R – dung tích 1.5 lít

Giá bán : tham khảo tại website của HFS : www.happyfamilyshop.vn

– Nhãn hiệu : Cuisinart

– Nhập từ : Mỹ

Điện 110V 

– Tình trạng : còn hàng

maylamkem-cuisinart 1.5

Dùng làm kem gia đình, công suất 30W, dung tích bowl 1.5 lít

– Động cơ hạng nặng của máy có thể làm cho sữa chua, kem, thậm chí đồ uống, đông lạnh trong vòng 20 phút hoặc ít hơn.

– Cho nguyên liệu tươi vào thố trộn, bật máy. Máy vận hành hoàn toàn tự động.

– Công suất của thố trộn lớn cho phép bạn làm được 1-1.5 lít kem sánh, mịn màng.

– Thố trộn phải được để đông lạnh hoàn toàn trước khi bắt đầu quay kem với công thức của bạn, thời gian để thố đông lạnh từ 16 – 24 giờ.

Tham khảo cách sử dụng :

  1. Chuẩn bị sẵn thành phần nguyên liệu theo công thức làm kem trong tập sách hướng dẫn kèm theo máy hoặc sử dụng công thức riêng của bạn, bạn phải cân đối thành phần nguyên liệu để lượng thành phẩm không quá dung tích tối đa của máy là 1.5 lít.
  2. Lấy thố trộn đã được đông lạnh hoàn toàn từ ngăn đá ra, lắp vào máy, vì thố trộn sẽ rã đông nhanh chóng sau khi lấy ra, nên bạn cần tiến hành quay kem ngay lập tức
  3. Đặt bộ phận quay kem vào trong thố trộn, nằm ở trung tâm của thố, với hình vòng tròn hướng lên trên.
  4. Chụp nắp máy lên thố trộn và xoay theo chiều kim đồng hồ cho đến khi các rãnh trên nắp khớp với thố.
  5. Bấm On / Off chuyển sang vị trí ON. Thố trộn sẽ bắt đầu quay.
  6. Ngay lập tức cho nguyên liệu vào thông qua vòi. Chú ý : chỉ cho nguyên liệu vào thố trộn sau khi bật chế độ ON.
  7. Món kem sẽ được hoàn thành trong vòng chưa đầy 20 phút. Thời gian dài ngắn phụ thuộc vào công thức và dung tích của món kem mà bạn đang làm. Khi kem đã đông đặc theo ý của bạn, bạn tắt máy, lấy bộ phận quay kem ra, múc km ra ly thưởng thức. Nếu bạn muốn kem đông cứng hơn nữa, bạn múc hết kem trong thố ra hộp, đậy kín và để trong ngăn đá hai hoặc nhiều giờ.
Thành phần bổ sung

Lưu ý, các thành phần thêm vào như mứt, các loại hạt, sô cô la chip… nên được thêm vào khoảng 5 phút trước khi hoàn tất. Một khi kem đã bắt đầu đặc lại, thêm các thành phần thông qua vòi. Các loại hạt và các thành phần khác không nên lớn hơn kích thước một hạt sô cô la chip.

Happy Family Shop

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: